CHUNG KẾT HỘI THI "CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ"

( Ngày tạo : 25-12-2016 ; lượt xem : 374 )
Chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944-22/12/2016), trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” Qua vòng sơ khảo đã chọn ra được 11 thí sinh tham dự vòng thi chung kết.
Đến với Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2016, các em đều có sự đầu tư và chuẩn bị rất chu đáo, từ chọn mẫu chuyện, trang phục, đạo cụ cho đến cách thể hiện. Mỗi mẫu chuyện kể chứa chan bao nỗi niềm, tình cảm, sự yêu mến và kính trọng vô hạn mà các em dành cho Bác. Hội thi là dịp để các em đội viên gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái với nhau; tạo môi trường lành mạnh để các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt giải.
Một số hình ảnh trao giải cho thí sinh đạt giải cao tại hội thi:
NHAT.jpg
Cô Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Lan trao giải Nhất
cho em Vũ Lê Ngọc học sinh lớp 3D

nHI.jpg
Cô Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Lan trao giải Nhì
cho 2 học sinh: Bùi Quang Minh lớp 4H và Phạm Châu Anh lớp 4G

bA.jpg
Cô Phó hiệu trưởng Hoàng Thị Thu Khanh trao giải Ba
cho 3 em học sinh: Bùi Phương Linh lớp 5D, Mai Ngọc Anh lớp 1G
và Nguyễn Ngọc Khánh Huyền lớp 4A.