ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN TRÃI NĂM HỌC 2017-2018

( Ngày tạo : 13-10-2017 ; lượt xem : 248 )

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017–2018 của Hội đồng Đội TP Yên Bai. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH Nguyễn Trãi đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2017–2018:

Đại Hội được tiến hành vào lúc 8 giờ, ngày 13 tháng 10 năm 2017. Về dự với Đại hội Liên đội có cô Nguyễn Thị Thu Lan - Phó bí thư - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Thu Khanh - Phó hiệu trưởng,  Cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh - Tổng phụ trách Đội, cùng các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 19 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động Đội như: Tham luận về học tập của chi đội 5E, 5H, 5G, 4E…

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017 – 2018 gồm 14 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực và phẩm chất tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Nguyễn Trãi trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi TP Yên Bai.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Liên đội:

a1.jpg

a5.jpg