Ban ner 2020

Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Đồng Tâm và trường Tiểu học Nguyễn Trãi Đi thăm và làm việc tại xã Chế Tạo huyện Mù Cang Chải.

( Ngày tạo : 17-10-2014 ; lượt xem : 1,205 )
ca-doan.jpg
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo UBND huyện Mù Cang Chải 
và lành đạo UBND xã Chế Tạo Tại bản Háng Tày xã Chế Tạo.
Ngày 13/10/2014 Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Đồng Tâm phối kết hợp với trường TH Nguyễn Trãi TP Yên bái đã đi thăm và làm việc tại điểm trường khu II bản Háng Tày xã Chế Tạo huyện Mù Cang Chải. 
Điểm trường khu II bản Háng Tày là điểm khó khăn và xa xôi nhất của huyện Mù Cang Chải, cách trụ sở chính của xã 20km và cách trung tâm huyện hơn 60km. Qua chuyến đi thăm và làm việc này, Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Đồng Tâm và trường TH Nguyễn trãi đã khảo sát và thống nhất xây dựng cho nhà trường một phòng học lắp ghép trị giá trên 160 triệu đồng. 
Đây là công trình thiết thực mang nhiều ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết giúp đỡ của các đơn vị kết nghĩa giữa thành phố Yên Bái và huyện Mù Cang Chải. Công trình sẽ được khẩn trương xây dựng và đưa vào sử dụng để hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.
hieu-truong.jpg
Cô Phạm Thị Thu Lan Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Trãi - Quan tâm hỏi thăm tình hình học tập của học sinh tại điểm trường Khu II bản Háng Tày xã Chế Tạo.

truong-hoc.jpg
Điểm trường khu II bản Háng Tày xã Chế Tạo 
điểm khó khăn nhất của huyện Mù Cang Chải