banner jpeg

Đoàn đại biểu phòng GD&ĐT huyện Gio Linh tỉnh Quảng Trị thăm quan mô hình trường TH Nguyễn Trãi đạt chuẩn Quốc gia mức độ II

( Ngày tạo : 03-04-2013 ; lượt xem : 1,182 )
     IMG_0900.jpg
     Ngày 01/4/2013 đoàn đại biểu phòng giáo dục Huyện Gio Linh tỉnh Quảng Trị đã đến giao lưu tham quan học tập mô hình dạy học 2 buổi/ngày và mô hình trường chuẩn quốc gia mức độ II của trường TH Nguyễn Trãi Thành Phố Yên Bái. 
     Tại buổi giao lưu đoàn đã được nghe đồng chí Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Lan chi sẻ những kinh nghiệm quý báu được rút ra trong quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ II. Và một số kinh nghiệm về công tác quản lí dạy học 2 buổi trên ngày, công tác xã hội hóa của trường Tiểu học Nguyễn Trãi. Tiếp theo đó là ý kiến phát biểu của đồng chí Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Gio Linh Nguyễn Trung Thành chia sẻ một số khó khăn thách thức của ngành giáo dục huyện Gio Linh. Nhưng với truyền thống anh dũng bất khuất trong chiến tranh của mảnh đất máu lửa Quảng Trị. Nhân dân Gia Linh Quảng Trị nói chung và ngành giáo dục huyện Gio Linh nói riêng đã biết vượt qua mọi thách thức đưa nền giáo dục của huyện Gio Linh ngày một phát triển và bền vững. 
      Cuối buổi giao lưu là những tiết mục văn nghệ và trao quà lưu niệm của trường TH Nguyễn Trãi và đoàn tham quan phòng GD&ĐT huyện Gio Linh.
IMG_0908.jpg
Đ/c Phạm Thị Thu Lan hiêu trưởng trường TH Nguyễn Trãi trao đổi một số kinh nghiệm
về trường TH chuẩn Quốc gia mức độ II
IMG_0918.jpg
Đ/c Nguyễn Trung Thành phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Gio Linh 
Phát biểu ý kiến tại buổi giao lưu
IMG_0925.jpg
Trao quà lưu niệm của phòng GD huyện Gio Linh cho trường TH Nguyễn Trãi

IMG_0929.jpg
Trao quà lưu niệm của trường TH Nguyễn Trãi cho phòng GD huyện Gio Linh

IMG_0931.jpg
Chụp ảnh lưu niệm BGH cùng đoàn