HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI, THÀNH PHỐ YÊN BÁI TÍCH CỰC THAM GIA KỲ THI OLYMPIC TIẾNG ANH QUỐC TẾ HIPPO 2022

( Ngày tạo : 15-03-2022 ; lượt xem : 257 )

Kỳ thi Olympic Tiếng Anh quốc tế HIPPO 2022 là kỳ thi Tiếng Anh tầm cỡ quốc tế, do Hiệp hội HIPPO toàn cầu tổ chức với sự tham gia của 42 quốc gia. HIPPO 2022 là năm thứ 10 liên tiếp Kỳ thi được tổ chức, mỗi năm thu hút hàng chục ngàn thí sinh có độ tuổi từ 6 đến 19 trên toàn thế giới tham gia.

Kỳ thi Olympic tiếng Anh quốc tế HIPPO được tổ chức nhằm mục đích:

Thúc đẩy ngôn ngữ tiếng Anh, thách thức học sinh toàn cầu thể hiện sự hiểu biết ngôn ngữ tiếng Anh, phát triển sự giao lưu, hợp tác giữa các giáo viên trên toàn thế giới;

Khuyến khích phát triển giao lưu bản sắc dân tộc và hội nhập của giới trẻ trong cộng đồng thế giới;

Tạo ra và nuôi dưỡng các mối quan hệ thân thiện, hiểu biết quốc tế và tinh thần thi đua của những người trẻ yêu thích ngôn ngữ tiếng Anh trên toàn thế giới.

Năm học 2021-2022 là lần thứ ba kỳ thi được tổ chức tại Việt Nam hứa hẹn hàng nghìn thí sinh tại nhiều tỉnh thành tham dự.

Đội tuyển tuyển Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, thành phố Yên Bái đã giành được kết quả cao tại Vòng quốc gia với 01 Huy chương Vàng, 04 Huy chương Bạc, 13 Huy chương Đồng và 26 Giải Khuyến Khích.

Em Dương Đặng Tường Vy – Lớp 2H đã xuất sắc đạt Huy chương Vàng ở Hạng mục LITTLE HIPPO được tiếp tục tham dự vòng Bán kết quốc tế vào ngày 26/03/2022 (Thứ Bảy) để tìm ra ứng viên xuất sắc nhất tham dự vòng Chung kết quốc tế.

04 em đạt Huy chương Bạc ở Hạng mục HIPPO 1:

-                     Em Nguyễn Mạnh Hùng – Lớp 5E

-                     Em Nguyễn Nam Phan Anh – Lớp 5A

-                     Em Bùi Quang Dũng – Lớp 5B

-                     Em Lê Trung Kiên -Lớp 5A

13 em đạt Huy chương Đồng ở hạng mục LITTLE HIPPO và HIPPO 1:

1.                 Nguyễn  Phương Linh

2H

2. Đặng Đông An

2H

3. Trần Thanh Vũ                        4B

4. Nguyễn Quỳnh Anh

5. Đặng Trần Trí

6. Hà Vân Khánh

7. Lê Quang Hữu                         4H

8. Nguyễn Khánh Linh

4H

9. Lê Thu Hà                             5A

10. Nguyễn Huy Cường

5D

11. Nguyễn Đức Khánh            5E

12. Phạm Minh Nguyệt             5E

13. Nguyễn Đức Minh

5E

Huy chương và giấy chứng nhận được gửi về Việt Nam từ Ban Tổ chức quốc tế, vì vậy cần các khâu chuẩn bị, vận chuyển, làm thủ tục hải quan. Sau khi nhận được huy chương và giấy chứng nhận, Ban Tổ chức Việt Nam sẽ gửi đến các em trong thời gian sớm nhất.

Một lần nữa, nhà trường chúc mừng tất cả các thí sinh đã nỗ lực hoàn thành các Vòng thi, trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và thí sinh đã ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua.

Tuong Vy.jpg

NguyễnThị Thu Lan