banner jpeg

Niềm tự hào của trường tiểu học Nguyễn Trãi qua hội thi viết chữ đẹp cấp tỉnh

( Ngày tạo : 23-12-2011 ; lượt xem : 2,778 )
     Sáng ngày 22/12/2011 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái kết hợp với Báo nhi đồng và công ty văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức cuộc thi viết chữ đẹp cấp tỉnh. Địa điểm tổ chức được đặt tại trường tiểu học Nguyễn Trãi thành phố Yên Bái. Đến dự hội thi viết chữ đẹp cấp tỉnh có sự tham gia của 120 em học sinh tiểu học ở các huyện thị trong toàn tỉnh. Qua hội thi ban tổ chức đã trao tổng cộng: 20 giải khuyến khích, 12 giải ba, 8 giải nhì và 4 giải nhất. Trường tiểu học Nguyễn Trãi đã tuyển chọn 8 em tham gia hội thi viết chữ đẹp cấp tỉnh. Rất vinh dự và tự hào đã có 7 em đạt giải, cụ thể là : 
                 1. Ngô Kim Dung       - 5B    -  TH Nguyễn Trãi     -   Giải nhất
                 2. Lê Bích Loan          - 4B    - TH Nguyễn Trãi      -  Giải nhất 
                 3. Hoàng Ngọc Lan    - 5C    -  TH Nguyễn Trãi     - Giải nhì 
                 4. Ngô Hà Trang         - 4B    - TH Nguyễn Trãi     - Giải nhì  
                 5. Trần Hà Phương     - 2H    - TH Nguyễn Trãi      - Giải nhì  
                 6. Đỗ Ngọc Diệp        - 3A    - TH Nguyễn Trãi      - Giải ba 
                 7. Bảo Ngọc               - 2B    - TH Nguyễn Trãi      - Giải khuyến khích 
       Kết quả đạt được cho thấy công tác giáo dục của trường tiểu học Nguyễn Trãi được quan tâm và phát triển một cách toàn diện, không những nhà trường chú trọng vào rèn luyện tri thức cho học sinh mà còn quan tâm rèn luyện cho học sinh nét chữ - nết người.Trường tiểu học Nguyễn Trãi xứng đáng với danh hiệu trường tiểu học chất lượng cao của tỉnh.
      Một số hình ảnh của hội thi viết chữ đẹp cấp tỉnh năm học 2011- 2012 được tổ chức tại trường tiểu học Nguyễn Trãi – TP Yên Bái

van nghe1.jpg
van nghe 2.jpg
Một số tiết mục văng nghệ của học sinh và giáo viên trường TH Nguyễn Trãi biểu diễn chào mừng hội thi viết chữ đẹp cấp tỉnh.

giai kk.jpg
20 học sinh đạt giải khuyến khích


giai ba.jpg
Trao giải cho 12 em đạt giải ba

giai nhi.jpg
Trao phần thưởng và giấy khen cho 8 em đạt giải nhì

giai nhat.jpg
Đồng chí Trần Xuân Hưng - UV BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái, Tiến sỹ Trần Quang Đạo - Tổng biên tập Báo Nhi đồng, Trưởng ban tổ chức giải, ông Bùi Quý Phát -Tổng Giám đốc công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà - đại diện đơn vị tài trợ đã đến dự và trao giấy khen, và phần thưởng cho 2 học sinh trường TH Nguyễn Trãi TP Yên Bái và 2 học sinh trường TH Kim Đồng huyện Yên Bình đạt giải nhất.
Clip đưa tin hội thi viết chữ đẹp cấp tỉnh của Đài truyền hình Yên Bái.
Nguyễn Thành Nam