Ban ner 2020

Thi Violympic Toán tiếng Anh trên mạng Internet cấp trường

( Ngày tạo : 01-03-2014 ; lượt xem : 2,653 )
    vio.jpg

Trường Tiểu học Nguyễn Trãi hào hứng đồng hành với cuộc thi Toán bằng tiếng Anh trên mạng Internet năm học 2013 – 2014. Ngày 26/02/2014 vừa qua, Cuộc thi giải toán tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2013- 2014 đã được tổ chức tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi – Thành phố Yên bái – Tỉnh Yên Bái. 
      Đây là cuộc thi Toán bằng tiếng Anh đầu tiên nhà trường tổ chức theo công văn số 8494/BGDĐT-GDTrH. Tham gia cuộc thi có 36 học sinh xuất sắc đại diện cho khối 4, khối 5 của trường. Mỗi học sinh sẽ trải qua 3 bài thi, nội dung chính trong cuộc thi phần lớn là kiến thức toán học lớp 4. 
Cô Phạm Thị Thu Lan (Hiệu trưởng nhà trường) cho biết: “Đây là chương trình do Công ty Cổ phần Viễn thông FPT phối hợp với Bộ Giáo dục- Đào tạo tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Lần đầu tiên trường Tiểu học Nguyễn Trãi- Thành phố Yên Bái tham gia với tinh thần hào hứng cho thấy công tác tuyên truyền rât hiệu quả và mang lại lợi ích lớn, tạo ra sân chơi cho các em, giúp các em thêm yêu thích môn toán hơn. Với các thầy cô giáo và những người làm công tác giáo dục, thì đây còn là cơ hội để họ biết thêm về các ứng dụng của CNTT trong giảng dạy, nâng cao chất lượng các bài giảng”.
Cuộc thi được đông đảo giáo viên và phụ huynh trong nhà trường hưởng ứng và ủng hộ.
                              Các bậc phụ huynh vào xem kết quả tại đây
Nguyễn Thị Thu Lan