THÔNG BÁO Đón học sinh trở lại học tập sau một tuần nghỉ học để phòng chống dịch bệnh.

( Ngày tạo : 05-12-2021 ; lượt xem : 574 )

Đón học sinh trở lại học tập sau một tuần nghỉ học để phòng chống dịch bệnh.

I. Lịch học tập của học sinh

- Học sinh các khối lớp đi học trở lại từ thứ hai, ngày 06/12/2021.

- Học sinh các lớp đến trường hoàn thiện các bài kiểm tra cuối học kì 1 của các môn còn lại và tiếp tục học chương trình học kì 2.

- Thời gian vào lớp: 8 giờ

- Thời gian đón học sinh:

+ Khối 1-2: 16 giờ

+ Khối 3: 16 giờ 15 phút

+ Khối 4-5: 16 giờ 30 phút.

II. Yêu cầu đối với phụ huynh và học sinh

1. Các trường hợp học sinh thuộc đối tượng F1, F2 vẫn ở nhà học tập theo sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm.

2. Gia đình và học sinh thực hiện các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ y tế, Đảm bảo chỉ đến trường khi sức khỏe bình thường. (nhà trường đo thân nhiệt trước khi vào trường).

3. Giáo viên chủ nhiệm theo dõi sức khỏe của học sinh  để phát hiện kịp thời và báo với y tế nhà trường khi thấy sức khỏe của học sinh có biểu hiện: ho, sốt … Thường xuyên rửa tay trước khi vào lớp, trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, sau khi sử dụng đồ dùng chung.

4. Học sinh, giáo viên đeo khẩu trang đúng quy định trong tất cả thời gian ở trường.

5. CMHS chỉ được đưa đón con ở ngoài cổng trường, tuyệt đối không được vào khuôn viên trường học.

6. Những trường hợp vào trường liên hệ và giao dịch công việc yêu cầu xuất trình giấy tờ qua bảo vệ và khai báo y tế với nhà trường trước khi làm vào việc.

BGH