Ban ner 2020

THÔNG BÁO HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN

( Ngày tạo : 21-02-2021 ; lượt xem : 559 )

THÔNG BÁO

Kính gửi các bậc phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi, thành phố Yên Bái!

Nhân dịp đầu xuân năm mới Tân Sửu 2021, nhà trường xin trân trọng gửi tới các bậc phụ huynh và các em học sinh lời chúc mừng năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc và vạn sự như ý.

Theo Công văn số 260/UBND-VX ngày 28 tháng 1 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái Về việc cho học sinh nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Ngày 22 tháng 2 năm 2021 (tức là ngày 11/01/2021 âm lịch), các em học sinh Tiểu học sẽ trở lại trường sau thời gian nghỉ Tết. Trong hoàn cảnh hiện nay, do tình hình dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em học sinh và các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh, nhà trường kính mong các bậc phụ huynh phối hợp với nhà trường thực hiện tốt một số nội dung trước khi đưa con em đến trường như sau:

1.Thường xuyên kiểm tra sức khỏe học sinh, đo thân nhiệt trước khi đến trường. Nếu học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì cho các cháu nghỉ học và đến Trung tâm y tế để kiểm tra sức khỏe.

2. Phụ huynh và học sinh đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi đến trường.

3. Nhà trường đã chuẩn bị nước rửa tay sát khuẩn tại các lớp, các em học sinh cần rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp.

4. Mỗi em học sinh mang theo bình và cốc riêng để uống nước.

5. Thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch với thông điệp 5K: “Khẩu trang; Khử khuẩn; Khoảng cách; Không tụ tập; Khai báo y tế”

6. Nếu học sinh có phụ huynh đi làm ăn xa ở vùng có dịch thì nên trung thực khai báo với nhà trường, nhà trường sẽ cho phép học sinh đó nghỉ học ở nhà để cách ly an toàn.

Trường Tiểu học Nguyễn Trãi rất mong sự quan tâm, chia sẻ, hợp tác của các bậc phụ huynh!

Chúc mọi gia đình, mọi người bình an.

Trân trọng!

Hiệu trưởng

    Phạm Thị Thu Lan