Ban ner 2020

THÔNG BÁO HỌC SINH TRƯỜNG TH NGUYỄN TRÃI ĐẾN TRƯỜNG HỌC

( Ngày tạo : 06-04-2022 ; lượt xem : 1,483 )

Thực hiện nội dung tại Công văn số 954/UBND-VX ngày 05/04/2022. Về việc tiếp tục triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và tổ chức dạy học trong các cơ sở giáo dục.Trường TH Nguyễn Trãi đã triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học. Nhà trường đã xây dựng và thực hiện Kế hoạch về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 với những công việc cụ thể:

Thực hiện phun thuốc khử khuẩn toàn bộ các lớp học và khuôn viên nhà trường trước khi đón học sinh quay trở lại trường học; mua bổ sung và trang bị đầy đủ xà phòng, nước rửa tay... đảm bảo đủ số lượng dùng cho cán bộ, giáo viên, học sinh sử dụng trong suốt thời gian ở trường.

 Tổ chức tổng vệ sinh môi trường trong lớp học, khuôn viên trường học và xung quanh nhà trường. Vệ sinh, tẩy rửa đồ dùng học tập đồ chơi, các vật dụng trong lớp học, phun thuốc khử trùng trước khi học sinh đi học. Duy trì vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp theo đúng quy định.

 Nhà trường thực hiện mọi biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với những gì tốt nhất có thể để đón học sinh quay trở lại trường học được an toàn và lành mạnh.

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh và điều kiện thực tế của địa phương, trường TH Nguyễn Trãi sẽ tổ chức dạy học cho học sinh theo kế hoạch học 1 buổi/ngày. Thời gian học sinh quay trở lại học tập từ thứ năm ngày 07/4/2022. 

- Yêu cầu học sinh khi đến trường phụ huynh và GVCN nhắc nhở học sinh nghiêm túc thực hiện 5k của bộ Y tế “KHẨU TRANG- KHỬ KHUẨN- KHOẢNG CÁCH- KHÔNG TẬP TRUNG- KHAI BÁO Y TẾ”.

- Học sinh thực hiện nghiêm túc đeo khẩu trang trong suốt quá trình ở trường.

- Mỗi học sinh khi đến trường chuẩn bị mỗi em 1 chai nước để uống.

- Khi có dấu hiệu ho, sốt cần báo ngay cho bộ phận y tế của trường.

     - Thời gian đưa  đón học sinh cụ thể như sau:

-      7 giờ 15 trống báo.

-      7 giờ 30 trống truy bài.

-      7 giờ 45 vào lớp

-      Khối 3, 4, 5 tan học lúc 11 giờ

-      Khối 1, 2 tan học lúc 11 giờ 20.

Trường TH Nguyễn Trãi xin trân trọng thông báo!

B2.jpg


B1.jpg


B3.jpg


A2.jpg


B4.jpg

A5.jpg

BGH