Ban ner 2020

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC TẬP VÀ KIỂM TRA SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

( Ngày tạo : 14-05-2021 ; lượt xem : 1,098 )
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO YÊN BÁI 
 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI  
THÔNG BÁO 
VỀ VIỆC HỌC SINH TRỞ LẠI KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ II SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 
Thực hiện công văn chỉ đạo của UBND tỉnh yên Bái - CV số 1383/UBND ngày 13/5/2021 về việc cho học sinh, sinh viên trở lại học tập và kiểm tra sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh COVID-19; Công văn số 550/SGDDT-GDMN ngày 14 tháng 5 năm 2021về việc cho học sinh, sinh viên trở lại học tập và kiểm tra sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh COOVID-19; 
 Trường tiểu học Nguyễn Trãi Thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường như sau: 
Từ thứ hai, ngày 17/05/2021, học sinh sẽ quay lại trường để tổ chức kiểm tra theo từng khối lớp. Do vậy, nhà trường yêu cầu học sinh thực hiện nghiêm túc những quy định sau: 
1. Thực hiện nghiêm túc quy định 5K của Bộ y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế. 
2 .Khi đến trường yêu cầu: Trên đường đến trường và từ trường về nhà, trong suốt quá trình có mặt tại trường, học sinh bắt buộc phải đeo khẩu trang, không tiếp xúc gần với mọi người. Mỗi học sinh chuẩn bị một bình nước riêng để uống. 
3. Nhà trường đã chuẩn bị dung dịch sát khuẩn ở khu vực rửa tay, cửa lớp học yêu cầu học sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp. Khi vào trong lớp, bộ phận y tế, cùng các thầy, cô giáo sẽ đo thân nhiệt cho cho từng học sinh. 
4. Nhà trường tách khối, tách lớp theo từng phòng, từng ngày để kiểm tra (theo khoảng cách quy định) học sinh chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng học tập: bút, mực, thước kẻ… để phục vụ cho quá trình làm bài kiểm tra. 
5. Nhà trường đã tổng vệ sinh, phun khử khuẩn, mở cửa thông thoáng, các lớp học đủ điều kiện sẵn sàng đón học sinh quay trở lại sau thời gian phòng chống dịch bệnh COVID 19. Sau mỗi buổi kiểm tra nhà trường sẽ vệ sinh lau, khử khuẩn bàn ghế ngay để đón loạt học sinh đến kiểm tra buổi kiểm tra kế tiếp. 
6. Nhà trường chia khối lớp kiểm tra theo các buổi trong tuần và chia các lớp thành các phòng kiểm tra ở các dãy nhà để đảm bảo giãn cách theo quy định. Đề nghị phụ huynh đón con đúng giờ quy định. - Học sinh có mặt ở trường trước giờ làm bài 30 phút. - Buổi sáng thời gian bắt đầu làm bài là 
7 giờ 15 phút - Buổi chiều thời gian bắt đầu làm bài là 
14 giờ. (Có lịch cụ thể kèm theo) 
 Nhà trường trân trọng thông báo!

LỊCH KIỂM TRA

Thứ hai  17/5

Sáng: HS khối 5 thi 3 môn: TV, Sử- Địa, Tin

 

 

 

Chiều: HS khối 3 thi 2 môn:  Toán, Tin học

Thứ ba 18/5

Sáng: HS khối 4 thi 3 môn: TV, Sử- Địa, Tin

 

 

 

Chiều: HS khối 5 thi 3 môn Toán, Khoa, TAnh

Thứ tư 19/5

Sáng: HS khối 3 thi 2 môn: TV, Tiếng Anh

 

 

 

Chiều: HS khối 1 thi 2 môn: TV, Toán

 

 

 

Thứ năm  20/5

Sáng: HS khối 2 thi 2 môn: TV, Toán

Chiều: HS khối 4 thi 3 môn Toán, Khoa, TAnh


 VỊ TRÍ PHÒNG THI
SO DO PHONG KIỂM TRA.jpg