TRƯỜNG TH NGUYỄN TRÃI KHAI MẠC HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

( Ngày tạo : 04-10-2022 ; lượt xem : 62 )

Hội giảng cấp trường năm học 2022 - 2023

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với việc giúp giáo được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy; phát hiện, tuyên dương, phổ biến và áp dụng trong toàn trường các phương pháp giảng dạy mới; mô hình thiết bị, đồ dùng và các phương tiện dạy học có hiệu quả. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", chuyển đổi số trong dạy - học, trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã tiến hành tổ chức "Hội giảng cấp trường năm học 2022 - 2023".

Thời gian diễn ra từ ngày 4/10/2022 đến hết 31/10/2022.

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động đổi mới phương pháp dạy học, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, sáng tạo phục vụ công tác giảng dạy hàng ngày trên lớp.

Tham gia hội giảng năm nay có 49 các thầy giáo, cô giáo tự nguyện đăng kí tham gia (49 thầy cô đều đảm bảo các tiêu chuẩn theo Thông tư số 20/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông).

Mỗi thầy cô  tham gia đều thực hiện 02 nội dung:

+ Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội giảng. Tiết dạy tham gia Hội giảng được tổ chức lần đầu tại lớp học với nguyên trạng số lượng học sinh của lớp. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho tiết dạy trong thời gian không quá 02 ngày trước thời điểm thi;

+ Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại nhà trường. Thời lượng trình bày biện pháp không quá 30 phút, bao gồm cả thời gian Ban Giám khảo trao đổi. Biện pháp được lãnh đạo nhà trường xác nhận áp dụng hiệu quả và lần đầu được dùng để đăng ký thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và chưa được dùng để xét duyệt thành tích khen thưởng cá nhân trước đó.

Tiết dạy thực hành có đầy đủ các môn học của chương trình Tiểu học; hơn 2/3 tổng số giáo viên tham gia đăng kí các tiết thực hành theo chương trình GDPT 2018

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc Hội giảng cấp trường năm học 2022-203 của trường Tiểu học Nguyễn Trãi, thành phố Yên Bái

A11.jpgA1.jpg

A4 - Copy.jpg