banner jpeg

TRƯỜNG TH NGUYỄN TRÃI TP YÊN BÁI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

( Ngày tạo : 05-09-2017 ; lượt xem : 900 )
Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước và sau những ngày nghỉ hè vui tươi bổ ích, hôm nay, hơn 1.400 học sinh và các thầy cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Trãi TP Yên Bái cùng tựu trường tham dự lễ Khai giảng năm học 2017-2018. 
A1.jpg
Lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2017-2018
 Là ngôi trường đạt chuẩn quốc gia, trường Tiểu học Nguyễn Trãi có qui mô 31 phòng học, 3 phòng học Ngoại ngữ, 1 phòng tin học và các phòng chức năng như: nhà thể chất; phòng thư viện... được trang bị đẩy đủ các thiết bị dạy học hiện đại, các lớp học đều có điều hòa, máy tính, máy chiếu… Trong năm học vừa qua, thày và trò trường tiểu học Nguyễn Trãi đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, trong đó phải kể đến: Giải Toán bằng Tiếng Anh, tiếng Việt qua Internet và Tiếng Anh qua Internet đạt nhiều giải cao (bao gồm: Giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích). Lễ khai giảng năm nay được thực hiện ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. 

A9.jpg
Lời nói chan chứa tình cảm của cô hiệu trưởng Phạm Thị Thu Lan trong bài phát biểu ngày khai giảng đã mang đến sự phấn chấn, hứng khởi cho các em học sinh ngày đầu cắp sách đến trường cũng như các bậc phụ huynh: “Hơn 200 học sinh lớp 1 là những bông hoa tươi thắm đầy hứa hẹn cho tương lai của đất nước. Chúc toàn thể các em học sinh chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là những học sinh viết tiếp lên trang truyền thống đầy tự hào của trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

 

Một số hình ảnh ngày khai giảng năm học 2017-2018:

 


A6.jpg
Phút sinh hoạt truyền thống của học sinh trường TH Nguyễn Trãi 

A11.jpg
Cô Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Lan đánh trống khai trường

A7.jpg

Bà Hoàng Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy Chủ tịch Hội đồng nhân dân đọc thư của Chủ tich nước gửi các thầy cô giáo và học sinh nhân ngày khai trường.


A2.jpg
Cô Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Lan tặng quà cho học sinh lớp 1

A3.jpg
Cô Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Lan tặng quà cho học sinh lớp 1


A13.jpg
Bà Hoàng Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy Chủ tịch Hội đồng nhân dân - Tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng

A14.jpg
Bà Hoàng Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy Chủ tịch Hội đồng nhân dân - Trao bằng khen của chính phủ tặng trường Tiểu học Nguyễn Trãi năm học 2016-2017.


A15.jpg
Bà Hoàng Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy Chủ tịch Hội đồng nhân dân - trao bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo tặng 2 cô giáo Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Lan và cô Phó Hiệu trưởng Hoàng Thị Thu Khanh

A16.jpg
Hội phụ huynh học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

A17.jpg
Bà Phạm Thị Tuyết - Chủ tịch Hội Phụ nữ Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

A18.jpg
Hội doanh nữ doanh nhân TP Yên Bái tặng quà cho HS nghèo vượt khó

A19.jpg
Cuối cùng là các tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường TH Nguyễn Trãi