Ban ner 2020

TRƯỜNG TH NGUYỄN TRÃI TRAO TẶNG QUÀ CHO TRƯỜNG KẾT NGHĨA VÙNG CAO TH&THCS XÃ CHẾ TẠO HUYỆN MÙ CANG CHẢI

( Ngày tạo : 19-10-2022 ; lượt xem : 20 )

Với tinh thần “tương thân tương ái” - “lá lành đùm lá rách” và đặc biệt với mong muốn kết nối yêu thương, thể hiện tình đoàn kết dân tộc cùng nhau mang đến hạnh phúc cho trẻ em vùng cao. Sáng ngày 12/10/2022, Ban giám hiệu trường TH Nguyễn Trãi do cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Lan làm trưởng đoàn cùng các thầy cô trong công đoàn đã tổ chức chương trình thiện nguyện Chia sẻ yêu thương tặng nhiều phần quà có giá trị cho học sinh trường kết nghĩa  TH - THCS xã chế tạo huyện Mù Cang Chải.

 A1.jpg 

Thầy cô trường TH Nguyễn Trãi trao quà cho đơn vị trường kết nghĩa TH &THCS xã Chế Tạo        

Tại buổi lễ kết nghĩa và trao quà cô giáo Đỗ Thu Hà  - Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng những phần quà thiết thực phục vụ cho việc chăm sóc và nâng cao chất lượng sống như: Chăn màn, sách, vở … cho các em học sinh của nhà trường. Những phần quà này chứa đựng những giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương của thầy cô trường TH Nguyễn Trãi với mong muốn động viên, tạo thêm động lực cho các em học sinh yên tâm trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội.

Cũng tại buổi lễ trao quà, nhà trường cũng đã tặng trường TH&THCS xã Chế Tạo 02 chiếc tivi trị giá trên 30 triệu đồng để các thầy cô trang bị thêm thiết bị vật chất cho trường và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thông qua buổi trao quà cho đơn vị trường kết nghĩa, chúng tôi cảm nhận được tình cảm, sự mừng vui của học sinh vùng cao khi các em đón nhận những phần quà thấm đượm, sẻ chia tình nhân ái mà trường TH Nguyễn Trãi tặng cho thầy cô và các em học sinh trường TH&THCS Chế Tạo thông qua trình kết nghĩa kết nghĩa.