Ban ner 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI CHUẨN BỊ TỐT CHO HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG KIỂM TRA VÀ HOÀN THIỆN CHƯƠNG TRÌNH NĂM HỌC 2020-2021 SAU KÌ NGHỈ CHỐNG DỊCH COVID-19

( Ngày tạo : 16-05-2021 ; lượt xem : 413 )
Để đảm bảo an toàn cho học sinh khi quay trở lại trường tiến hành kiểm tra và hoàn thiện chương trình, trong ngày hôm nay 16/05/2021 nhà trường đã tiến hành dọn vệ sinh, phun khử trùng lớp học chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đảm bảo an toàn cho học sinh đến trường. 
Trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã chuẩn bị chu đáo các phương án phòng, chống dịch COVID-19, sẵn sàng đón học sinh trở lại trường hoàn thiện chương trình từ ngày 17/05/2021. 
Các công việc như dọn dẹp vệ sinh, khử khuẩn phòng học và trang bị nhiều vật dụng như khẩu trang, nước rửa tay, máy đo thân nhiệt đã được nhà trường chuẩn bị sẵn sàng để đón học sinh trở lại trường. 
Ngoài ra sau mỗi buổi kiểm tra của học sinh nhà trường sẽ phân công giáo viên tiến hành vệ sinh, khử khuẩn để đảm bảo đón tiếp học ở các buổi tiếp theo. Nhà trường đã ra thông báo một số quy định bắt buộc yêu cầu học sinh thực hiện nghiêm túc:
 - Thực hiện nghiêm túc quy định 5K của Bộ y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế. 
- Khi đến trường yêu cầu: Trên đường đến trường và từ trường về nhà, trong suốt quá trình có mặt tại trường, học sinh bắt buộc phải đeo khẩu trang, không tiếp xúc gần với mọi người. Mỗi học sinh chuẩn bị một bình nước riêng để uống. 
- Nhà trường đã chuẩn bị dung dịch sát khuẩn ở khu vực rửa tay, cửa lớp học yêu cầu học sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp. Khi vào trong lớp, bộ phận y tế, cùng các thầy, cô giáo sẽ đo thân nhiệt cho cho từng học sinh. 
- Nhà trường tách khối, tách lớp theo từng phòng, từng ngày để kiểm tra (theo khoảng cách quy định) học sinh chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng học tập: bút, mực, thước kẻ… để phục vụ cho quá trình làm bài kiểm tra.
Dưới đây là một số hình ảnh cho công tác chuẩn bị đón học sinh:
IMG_20210516_143852.jpg

A2.jpg

A3.jpg

A4.jpg

A5.jpg

A6.jpg
Tổng vệ sinh trường lớp

A8.jpg

A9.jpg

A10.jpg

Phun khử khuẩn