2023

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022 CỦA TRƯỜNG TH NGUYỄN TRÃI TRONG ĐIỀU KIỆN ĐẶC BIỆT

( Ngày tạo : 05-09-2021 ; lượt xem : 258 )

Đúng 8 giờ, buổi lễ khai giảng diễn ra tại Trường Tiểu Học Nguyễn Trãi, thành phố Yên Bái. Trong thời gian khoảng 45 phút, buổi lễ diễn ra với đầy đủ các nghi thức trang trọng như chào cờ, đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới...

Thực hiện công văn chỉ đạo số 2841 của UBND tỉnh Yên Bái ngày 22/08/2021 về việc chuẩn bị các điều kiện đón học sinh tựu trường, tổ chức lễ Khai giảng và thực hiện các nhiệm vụ đầu năm. Để đảm bảo giữ khoảng cách an toàn trong công tác phòng chống dich, nhà trường đã tổ chức cho khoảng 400 học sinh trực tiếp dự lễ khai giảng tại trường, bao gồm học sinh khối lớp 1 và mỗi lớp lớp cử đại diện 5 học sinh. Còn lại học sinh khác được dự khai giảng trực tiếp trên hệ thống mạng Zoom meeting.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng Cô Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Lan chia sẻ, thầy và trò đã đón năm học 2021-2022 với một tâm thế rất đặc biệt. Ngay thời điểm này có biết bao đồng nghiệp, các em học sinh vẫn nằm trên giường bệnh, trong những khu cách ly hoặc những địa bàn khó khăn, không thể đón năm học mới.

Sau lễ khai giảng, học sinh sẽ bước vào năm học mới từ ngày 06/09/2021 với kế hoạch dạy học đảm bảo an trong công tác phòng chống dịch.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng


PCT.jpg

Tawmg hoa.jpg

Lương Xuân Quỳnh

UVBCH Đảng ủy phường Đồng Tâm Phó chủ tịch UBND phường Đọc thư Chủ tịch nước gửi lễ khai giảng năm học mới và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

HT.jpg

Danh trong.jpg

Đ/c Phạm Thị Thu Lan Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

SGD.jpg

Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng khai giảng nhà trường

Dan cach.jpg

Học sinh dự lễ khai giảng đảm bảo khoảng cách an toàn

Trao qua.jpg

Đ/c Hiệu trưởng tặng quà cho học sinh lớp 1