2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

( Ngày tạo : 17-09-2022 ; lượt xem : 200 )

Thực hiện công văn Thực hiện công văn số 67/CĐN ngày 9/9/2022 của Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, ngày 16/09/2022, Trường tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thu Lan- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

A1.jpg 

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2022-2023

Hội nghị cán bộ, viên chức trường Tiểu học Nguyễn Trãi là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2022-2023; thông qua hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thu Lan- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

 HT.jpg 

Đồng chí Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Lan báo cáo tại Hội nghị

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2022-2023.

Huong.jpg 

Quynhf.jpg

Các ý kiến đóng góp tham luận báo cáo

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 - 2023. 

 Thuy.jpg

Đc Lê Thị Phương Thuý báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân 

Phuong.jpg

Đc Nguyễn Thị Thu Phương báo cáo kết quả hội nghị 

Minh.jpg

Đc Bùi Thị Minh báo cáo công tác thi đua khen thưởng

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022- 2023 của trường tiểu học Nguyễn Trãi đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.